WooCommerce là gì

WooCommerce Là Gì Và Có Chức Năng Ra Sao Trong Thương Mại Điện Tử?

Bạn đang muốn thiết kế website bằng WordPress để bán hàng online? Bạn vẫn thường nghe qua nhưng chưa rõ WooCommerce là gì và có những chức năng thế nào trong thương mại điện tử? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây của http://pointysticks.org!

WooCommerce là gì?

WooCommerce cho đến nay là plugin Thương mại điện tử được thiết kế tốt nhất và phổ biến nhất cho WordPress. Trên thực tế, giờ đây, nó là giải pháp thương mại điện tử phổ biến nhất trên tất cả các trang web.

WooCommerce là gì
WooCommerce là plugin thương mại điện tử được thiết kế tốt nhất nhất cho WordPress. Nguồn: Internet

WooCommerce đã xuất hiện từ năm 2011 và có một đội ngũ phát triển mạnh mẽ phía sau. Điều này được chứng minh bằng tốc độ cập nhật và sự phổ biến của WooCommerce ngày càng tốt hơn. Và ngày càng phổ biến hơn. Cũng giống như WordPress, WooCommerce là một mã nguồn mở và miễn phí cho mọi người tải xuống, sử dụng và sửa đổi. Với WooCommerce, bất kỳ ai cũng có thể thiết lập và điều hành một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp từ trang web WordPress của họ. Bạn thực sự không cần phải biết bất kỳ mã nào cả.

Xem thêm: Seeding là gì? Cách Seeding Hiệu Quả

Các tính năng thương mại điện tử mạnh mẽ

WooCommerce đi kèm với một bộ tính năng tuyệt vời và sau đây là một trong những sự lựa chọn về tính năng:

 • Bán bất kỳ loại sản phẩm nào bạn thích: vật lý, kỹ thuật số hoặc thậm chí liên kết
 • Thêm sản phẩm và hình ảnh không giới hạn
 • Thêm danh mục, thẻ và thuộc tính – bao gồm kích thước hoặc màu sắc – vào bất kỳ sản phẩm nào để giúp chúng dễ dàng tìm kiếm và tìm kiếm hơn
 • Hiển thị xếp hạng và đánh giá sản phẩm trên các trang sản phẩm, bao gồm ‘Nhãn Chủ sở hữu đã được xác minh
 • Tùy chỉnh vị trí cửa hàng với đơn vị tiền tệ, ngôn ngữ và đo lường
 • Sắp xếp và lọc sản phẩm cho phép khách hàng sắp xếp sản phẩm theo mức độ phổ biến, tính mới, xếp hạng, giá cả hoặc thuộc tính
 • Nhúng sản phẩm và thanh toán trên bất kỳ trang nào
 • Vị trí địa lý tự động phát hiện địa chỉ khách hàng để đơn giản hóa việc tính toán vận chuyển và thuế
 • Chọn cách bạn thích xử lý thanh toán: sử dụng các nhà cung cấp phổ biến như Stripe và PayPal, thẻ tín dụng, Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp, séc hoặc Tiền mặt khi giao hàng
 • Chọn tùy chọn giao hàng và hạn chế tùy chọn dựa trên vị trí của khách hàng
 • Quản lý đơn hàng và khách hàng bằng tiền hoàn lại chỉ bằng một cú nhấp chuột, tài khoản khách hàng và thanh toán của khách.
woocommerce
WooCommerce là một mã nguồn mở và miễn phí cho mọi người tải xuống, sử dụng và sửa đổi. Nguồn: Internet

Top 3 cách quảng cáo trang bán hàng WooCommerce hiệu quả

Email và Newsletter

Không chỉ để quảng bá trang bán hàng WooCommerce, Email và Newsletter vẫn là cách hiệu quả nhất để quảng bá bất kỳ loại sản phẩm trực tuyến nào. Nếu lời kêu gọi hành động (CTA) của bạn có tính thuyết phục đối với khách hàng, bạn có thể mong đợi một số lợi nhuận lớn từ các chương trình khuyến mãi như vậy.

Đưa ra ưu đãi cho khách hàng

Đưa đến một số chiến dịch quảng cáo mới hoặc cuộc thi thú vị là cách làm cho khách hàng của bạn nhận diện thương hiệu một cách rõ ràng hơn. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có sản phẩm mới hoặc có sản phẩm ít phổ biến hơn trong cửa hàng của mình, hãy cố gắng làm cho khách hàng của bạn biết về chúng bằng cách chạy chiến dịch giảm giá. Điều này sẽ làm cho khách hàng quan tâm, cho phép họ biết về những đặc tính mà chỉ mình sản phẩm đó có.

Quảng cáo thông qua Video

Sự thật là chúng ta ưa thích xem video quảng cáo trực quan hơn là chỉ nhìn sản phẩm trên trang web. Số liệu đã chứng minh rằng, 90% khách hàng nói rằng, video về sản phẩm sẽ giúp ích cho họ trong việc quyết định mua sắm. Đây là một cách sáng tạo để thu hút khách hàng của bạn và cho phép doanh nghiệp gia tăng nhận thức về thương hiệu, tăng cường mối quan hệ với khách hàng của bạn.

trang bán hàng WooCommerce
Với WooCommerce, bất kỳ ai cũng có thể thiết lập và điều hành một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp. Nguồn: Internet

Hy vọng những chia sẽ trên đã giúp bạn hiểu sâu thêm về WooCommerce và ứng dụng một cách hiệu quả vào công việc của mình. Đừng bỏ qua những bài viết bổ ích khác về digital marketing tại pointysticks.org bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *