Infusionsoft là gì

Infusionsoft Là Gì? Những Tính Năng Nổi Bật Của Infusionsoft

Infusionsoft là gì? Các doanh nghiệp có thể ứng dụng công cụ này vào công việc như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nhận được những kiến thức hữu ích của http://pointysticks.org chia sẽ nhé!

Infusionsoft là gì
Infusionsoft là gì? (Ảnh: Internet)

Infusionsoft là một trong những công cụ hữu ích cho quá trình phát triển của doanh nghiệp khi không đủ kinh phí để thuê nhân viên. Việc tự động hóa một số giai đoạn trong quá trình làm việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm yêu cầu về nhân lực nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Vậy cụ thể Infusionsoft là gì?

Infusionsoft Là Gì?

Infusionsoft là phần mềm hỗ trợ việc quản lý các mối quan hệ khách hàng dành cho ngành tiếp thị và thương mại điện tử. Phần mềm Infusionosft được phát triển với mục đích hỗ trợ các công ty tự động hóa hoạt động marketing và công việc bán hàng để tiết kiệm nguồn nhân lực và chi phí.

Theo đó, Infusionsoft sẽ giúp bạn liên kết nguồn khách hàng tiềm năng với các kênh bán hàng, các kênh liên quan đến nhu cầu của khách hàng, góp phần giúp công ty tinh giản giai đoạn làm việc này. Hơn nữa, việc liên kết này được thực hiện hoàn toàn tự động hóa. Nhờ đó, công ty bạn có thể xây dựng và duy trì một đội ngũ người dùng trả phí, tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách mua hàng. Đặc biệt, hệ thống này cũng cung cấp cho khách hàng báo giá, mẫu đơn đặt hàng để giúp khách có thể dễ dàng mua được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

Những Tính Năng Nổi Bật Của Infusionsoft

Tự Động Hóa Quy Trình Làm Việc

Chức năng nổi bật của Infusionsoft là có thể tự động hóa quy trình làm việc hiệu quả. Bạn có thể xây dựng các kích hoạt email thông qua việc gửi mail, biểu mẫu, số lần nhấp chuột và lịch sử thanh toán của khách hàng. Bạn cũng có thể tự động hóa quy trình thanh toán để giúp khách hàng tiết kiệm, tối ưu thời gian mua sắm.

Tạo Landing Page đơn giản và hiệu quả

Nếu theo cách thông thường, việc tạo landing page sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian. Thế những nếu sử dụng phần mềm Infusionsoft, bạn có thể tận dụng những template có sẵn để việc xây dựng landing page diễn ra nhanh chóng.

Tạo Landing Page đơn giản
Bạn có thể sử dụng các template landing page có sẵn trong Infusionsoft
(Ảnh: Internet)

Bên cạnh landing pages, phần mềm Infusionsoft còn hỗ trợ xây dựng phần giao diện email với khả năng biến hóa đa dạng và thú vị, lưu giữ các thông tin về chiến dịch marketing email, dễ dàng tìm kiếm và sao chép. Nhờ đó, bạn có thể gửi mail phản hồi cho khách hàng ngay sau khi mua hàng.

Phát Triển Hệ Thống Email Tự Động

Việc sử dụng các email thu thập ý kiến, đánh giá từ khách hàng được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công. Việc phát triển email tự động giúp bạn tiếp cận gần với khách, tìm hiểu nhu cầu đồng thời tiếp nhận góp ý để phát triển sản phẩm của doanh nghiệp tốt hơn. Để xây dựng hệ thống email tự động này, bạn hoàn toàn có thể dựa vào Infusionsoft.

Tạo Phễu Bán Hàng Dành Riêng Cho Từng Doanh Nghiệp (Sale Funnels)

Với chức năng này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng khiến khách hàng chú ý đến email marketing hoặc nhấp vào các trang landing page.

Phễu bán hàng được tạo ra thông qua việc trò chuyện với nguồn khách hàng tiềm năng để tiếp cận nhu cầu của họ. Tiếp đó, hệ thống sẽ loại trừ những khách hàng không tiềm năng, tập trung vào người có nhu cầu thực sự, muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của công ty. Với phương pháp này, phễu bán hàng giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng lên cao hơn rất nhiều.

Tích Hợp Các Chức Năng Thương Mại Điện Tử

Với hệ thống bán hàng online, bạn sẽ cần quản lý hàng tồn kho, thanh toán, vận chuyển, đăng ký, khuyến mãi và nhiều yếu tố khác. Lúc này nếu sử dụng Infusionsoft, phần mềm sẽ giúp bạn quản lý mọi thứ. Mỗi hạng mục, Infusionsoft có thể cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tiếp thị và bán hàng.

Chức năng thương mại điện tử
Chức năng thương mại điện tử của Infusionsoft (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, Infusionsoft cũng giúp bạn xác định phân khúc khách hàng phù hợp với sản phẩm của công ty, lựa chọn phương pháp bán hàng giúp tăng doanh thu, cung cấp phân tích dữ liệu đáng tin cậy…

Với những tính năng tiện dụng trên, bạn đang tìm kiếm giải pháp tự động hóa việc bán hàng và marketing sản phẩm thì có thể nghiên cứu chuyên sâu hơn về Infusionsoft là gì nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *