Giới Thiệu

Pointy Sticks | Website Chia Sẽ Kiến Thức Digital Marketing

Pointy Sticks là website chia sẽ kiến thức về lĩnh vực Digital Marketing. Với nhân sự marketing chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn mang tinh thần sẽ chia.

Tại đây chúng tôi chia sẽ các kiến thức , kinh nghiệm có được, qua tích lũy từ thực tế đến các cập nhật mới nhất từ các bộ máy tìm kiếm, định hướng, chiến lược mới.

Chúng tôi muốn xây dựng nên một cộng đồng thân thiện, lớn mạnh qua các chia sẽ của chúng tôi và các nhận xét, bình luận, góp ý của các bạn. Từ đó chúng ta có thể hoàn thiện hơn kiến thức đã có, cũng như phát triển nó.

Kiến thức là điều vô giá, luôn vuôn vận động và phát triển, cần sự cập nhật, nhất là đối với lĩnh vực Digital Marketing. Thời đại 4.0 là thời đại của công nghệ số, của internet và của chúng ta. Hãy luôn vận động để không phải bị thụt lùi về phía sau.

Tất cả những điều đó đã thức đẩy chúng tôi đứng tại đây, Pointy Sticks sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường này. Nên bạn cập nhật kiến thức uy tín.

Thông tin chúng tôi cập nhật từ mọi cấp độ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất từ nhập môn đến chuyên gia.

Hãy theo dõi Pointy Sticks và cùng chúng tôi cập nhật các thông tin, kiến thức mới nhất về Digital Marketing, và hơn hết là sự đóng góp, nhận xét của các bạn cho chúng tôi.

Xin cảm ơn!